Liên đội trường THCS Tây Đô tổ chức Chương trình văn nghệ gây Quỹ học bổng vì học sinh nghèo năm học 2013 -2014

Nhằm tranh thủ sự ủng hộ của các tổ chức, các nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong công tác chăm sóc, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là vận động tiền, quà, các suất học bổng để chăm lo, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em có điều kiện vượt qua khó khăn trước mắt phấn đấu để hướng tới tương lai tươi đẹp hơn.
   

Ngày 16/11/2013, Liên đội trường THCS Tây Đô tổ chức Chương trình văn nghệ gây quỹ khuyến học năm học 2013 – 2014. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Hùng – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Cô Nguyễn Thị Cúc – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Anh Trần Hoàng Vang – Phó Bí thư Huyện đoàn Phụng Hiệp; cùng các đồng chí Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Phương Bình, quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 800 lượt đoàn viên, thanh niên, học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn cùng tham dự.
Chương trình văn nghệ diễn ra với hơn 10 tiết mục, gồm những bài hát, múa ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về mái trường, thầy cô, bạn bè…. Mặc dù không phải là những diễn viên chuyên nghiệp, nhưng với lòng nhiệt huyết, bằng những năng khiếu sẳn có, vì đàn em thân yêu các bạn đoàn viên giáo viên, các em học sinh đã thể hiện hết sức mình và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem.

  

Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với tổng số tiền hơn 26 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.