Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2014

Sáng 28/5/2014 tại Hội trường Huyện ủy Châu Thành, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội long trọng tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2014 với chủ đề: “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em” và Họp mặt Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đến dự có đồng chí Bùi Văn Sáu – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Minh Tổng – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện Châu Thành, Ban Thường vụ Huyện, Thị, Thành đoàn và đơn vị tương đương; đặc biệt là sự có mặt của 200 em thiếu nhi đến từ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hàng năm. Nhằm thể thiện sự quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh, đồng thời kịp thời động viên, kích lệ các em phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác hồ. Tháng hành động vì trẻ em hướng tới phát động toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, xâm hại, bóc lột để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.