Khí thế hội trại tòng quân lần I năm 2015

*Ngã Bảy: từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 03 năm 2015, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tổ chức Hội trại tòng quân năm 2015.
Hội trại đã diễn ra trong không khí tự hào, háo hức của tuổi trẻ với chương trình văn nghệ thanh niên làm theo lời Bác; hội thi “Chúng tôi là tân binh” lần thứ 6 với các phần thi tự giới thiệu, phần thi thời trang chiến sĩ, hát cùng Tân binh.
Dịp này, Ban Tổ chức hội trại đã vận động hỗ trợ cho 110 tân binh với số tiền 33 triệu đồng; tặng quà cho các trại tổng số tiền 3 triệu đồng, trao quà trò chơi cho tân binh trị giá 2 triệu đồng; trao giải 2 hội thi trang trí cổng trại đẹp và chúng tôi là tân binh trị giá 19,8 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn vị Xã, Phường đoàn vận động hỗ trợ tiền cho tân binh tổng số tiền 33 triệu đồng và tặng 110 phần quà cho tân binh trị giá 33 triệu đồng.

*Phụng hiệp: Từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 3 năm 2015 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội trại tòng quân năm 2015 cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: lễ nhập trại của tân binh, các trò chơi dân gian, hội thi Cơm nấm muối mè, hội thi trang trí lều trại. Ngoài ra các tân binh còn được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia hội thi thời trang tân binh, giao lưu các thế hệ giữ nước.
Năm 2015, huyện Phụng Hiệp giao 210 tân binh cho 03 đơn vị: Tỉnh đội, Công an tỉnh và Sư đoàn 330; trong đó, có 06 đảng viên, còn lại là đoàn viên và 100% tân binh viết đơn tình nguyện. Qua đó Ban Tổ chức hội trại đã hỗ trợ mỗi tân binh số tiền 300.000 đồng.
Thông qua các hoạt động hội trại tòng quân nhằm giáo dục truyền thống hào hùng của Quân nhân dân Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các tân binh gặp gỡ, giao lưu, tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.