This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thủy: Bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 21/06/2021 14:10 - Người đăng bài viết: Admin
Nằm trong chuổi các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Ngày 10 tháng 6 năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng xã đoàn Vị Thắng tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên: Nguyễn Phúc Anh, ấp11, xã Vị Thắng gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ bàn giao nhà có Đồng chí Đỗ Hoàng Ân - Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, đại diện Ban Thường vụ Xã đoàn Vị Thắng và chính quyền ấp 11.

Sau thời gian hơn 01 tháng khởi công, căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 4,5m, chiều dài 12m, tổng trị giá 40 triệu đồng đã đi vào hoạt động, đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động cán bộ Đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ 40 triệu, vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình và đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương. Tại buổi bàn giao Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng Xã đoàn đã trao tặng 01 phần quà trị giá 1.500.000 đồng.

 Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ Đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Tác giả bài viết: Văn Giàu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
 
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1930
  • Tháng hiện tại: 9273
  • Tổng lượt truy cập: 985591