This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thanh: Phát huy vai trò của các CLB, tổ, đội, nhóm tình nguyện

Đăng lúc: Thứ hai - 21/06/2021 15:40 - Người đăng bài viết: Admin
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các CLB, tổ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố và của tuổi trẻ Vị Thanh; tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tấm lòng tương thân tương ái vì cộng đồng của các bạn đoàn viên thanh niên muốn chia sẻ một phần khó khăn với người dân trước tình cảnh cả nước đang phòng,chống dịch bệnh COVID–19.


Từ đầu năm 2021 cho đến nay, Thành đoàn Vị Thanh đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở phối hợp tổ chức giao lưu hoạt động giữa các CLB, tổ, đội, nhóm thông qua nhiều hình thức và phù hợp với tình hình diễn biến của dịch COVID-19 như: tổ chức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xây dựng văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới,… tiêu biểu và thiết thực nhất là vào sáng ngày 19/6/2021 tại Phường III, thành phố Vị Thanh. Thành đoàn phối hợp với nhóm thiện nguyện Hải Anh cùng một số thành viên của các CLB, tổ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố tổ chức buổi hoạt động giao lưu cấp phát miễn phí bánh mì, nước suối và khẩu trang cho bà con nhân dân khó khăn như: Người già, người bán vé số, trẻ em khó khăn… qua đó, đã cấp phát hơn 450 ổ bánh mì, nước suối và hơn 1.000 khẩu trang, ước tính trị giá hơn 10.000.000 đồng. 


Thông qua các hoạt động, Thành đoàn cũng đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở tiếp tục phát huy thế mạnh và tinh thần xung kích, tình nguyện của các CLB, tổ, đội, nhóm trong thời gian tới, đặc biệt là tập trung vào công tác an sinh xã hội, xây dựng văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới và phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tác giả bài viết: TP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
 
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2189
  • Tháng hiện tại: 9532
  • Tổng lượt truy cập: 985850