Năm thanh niên tình nguyện 2019
 
This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thanh – Tuyên dương và khen thưởng 02 học sinh có thành tích trong vây bắt cướp

Đăng lúc: Thứ ba - 02/01/2018 14:52 - Người đăng bài viết: Admin
Vừa qua, tại trường Trung học phổ thông Vị Thanh, Công an thành phố Vị Thanh đã công bố Quyết định khen thưởng của Công an tỉnh Hậu Giang cho hai em Khưu Văn Luyến và Nguyễn Việt Hưng, học sinh lớp 11A10 của trường, vì có thành tích xuất sắc trong vây bắt đối tượng cướp tài sản, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Trước đó, khi Luyến và Hưng đứng nói chuyện trên cầu Xà No, đoạn thuộc khu vực 2, phường IV, thành phố Vị Thanh thì bất ngờ bị hai đối tượng đi trên xe mô tô có mang theo con dao tự chế chạy đến. Lúc này, tên cầm lái ngồi trên xe nổ máy chờ sẵn, còn đối tượng ngồi sau bước đến chỗ Hưng và Luyến để xin tiền. Bị Luyến kháng cự, không lấy được tiền nên đối tượng đã vung dao dọa chém. Thấy vậy, Luyến và Hưng kháng cự và quật ngã tên này. Đối tượng còn lại đang chờ sẵn trên xe định vào tiếp bạn nhưng khi thấy có người đến nên đã bỏ chạy. Vì nghĩ người chạy xe đến là đồng bọn của hai tên cướp nên Hưng đã bỏ đối tượng bị quật ngã ra và cùng truy hô để người dân tiếp ứng. Tuy nhiên, đối tượng đã chạy thoát. Còn tên bỏ chạy sau khi đi được một đoạn đã quay trở lại tìm đồng bọn thì bị Hưng và Luyến cùng người đi đường khống chế, đưa đến trụ sở Công an phường IV. Qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng khai nhận cùng ngụ ở xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh sau khi đi nhậu xong cả hai đã cùng nhau thực hiện vụ cướp.

Việc biểu dương tinh thần vây bắt đối tượng phạm tội của 2 học sinh trường Trung học phổ thông Vị Thanh, nhằm thúc đẩy phong trào phòng chống tội phạm trong các em học sinh, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Dịp này, nhà trường cũng tặng quà cho 02 em, khích lệ động viên các em trong học tập, cũng như trong các hoạt động xã hội.

  

Nguồn tin: Thành đoàn Vị Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 3651
  • Tháng hiện tại: 90771
  • Tổng lượt truy cập: 1195941