This is an example of a HTML caption with a link.

Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh: Chương trình tặng quà Tết cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 12/02/2018 20:26 - Người đăng bài viết: Administrator
Thiết thực lập thành tích “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018”, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; đồng thời nhằm quan tâm, thăm hỏi, giúp đỡ, sẻ chia cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết thật vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.

Vừa qua, tại Hội trường Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn năm 2018.

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Quốc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, đồng chí Trương Minh Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và các bạn đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.

Tại đây, Ban Tổ chức Chương trình đã đã trao 60 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm bánh, đường, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm,… với tổng trị giá trên 24 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn khối Doanh nghiệp đối với đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng tuy với giá trị không lớn nhưng những món quà nhỏ này sẽ mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

  
 
 

Nguồn tin: ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2751
  • Tháng hiện tại: 53486
  • Tổng lượt truy cập: 872818