This is an example of a HTML caption with a link.

Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 03:35 - Người đăng bài viết: Administrator
Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Tham dự buổi tổng kết có bàTrần Hùng Dạ Lan – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hùng Vương – Bí thư Chi đoàn, cùng tất cả đoàn viên trong chi đoàn tham dự.

Tại buổi tổng kết chi đoàn đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang; báo cáo tình hình thu, chi đoàn phí;… tại cuộc họp, đoàn viên đã tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động, chủ yếu tập trung vào các chỉ tiêu Chương trình đề ra trong năm 2018. Qua một năm tích cực hoạt động, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kết quả Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang đánh giá cao và xếp loại đạt tiêu chuẩn “Vững mạnh, xuất sắc” năm 2017. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Hùng Dạ Lan ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của tất cả đoàn viên chi đoàn trong thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2018, chi đoàn cần phát huy những kết quả đạt được, quan tâm hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi đoàn gắn với thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Chương trình đề ra trong năm 2018.

Buổi tổng kết cũng đã trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 01 đoàn viên và trao Quyết định khen thưởng của Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang cho 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Tác giả bài viết: Huỳnh Lê
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 2451
  • Tháng hiện tại: 53186
  • Tổng lượt truy cập: 872518