This is an example of a HTML caption with a link.

Tuổi trẻ Hậu Giang góp ý xây dựng sửa đổi Hiến pháp 1992

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2013 10:09 - Người đăng bài viết: Admin
Vào ngày, 22/02/2013 tại Hội trường Cơ quan, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang long trọng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Đến dự có đồng chí Trần Văn Huyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Võ Thanh Tiếng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và đặc biệt là có sự góp mặt của hơn 70 đại biểu là các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa IX, cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ các đơn vị trực thuộc, các đồng chí đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ, Câu lạc bộ Thanh niên Khuyết tật tỉnh, thanh niên khối công chức, đô thị, nông thôn, công nhân và học sinh sinh viên về tham dự.
Hội nghị do đồng chí Trương Quốc Năm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì đã được diễn ra sôi nỗi với nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp thẳng thắn, dân chủ, công bằng, văn minh. Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thuận của các đại biểu về tham dự Hội nghị, đồng thời phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết trong việc đóng góp ý kiến cho việc sửa đổi Hiến pháp 1992.

 
Đồng chí Trương Quốc Năm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị 
Đã có 10 lượt đại biểu tham gia đóng góp với 50 ý kiến tập trung vào các điều 13, 21, 22, 28, 31, 32, 34, 39, 27, 28, 46, 47,… chủ yếu xoay quanh về quyền con người, quyền công dân, quyền bầu cử, quyền được sống, kết hôn hay ly hôn, kinh doanh mua bán, có một vài ý kiến sửa đổi một số câu từ trong Hiến pháp cho cụ thể, rõ nghĩa … có một ý kiến đề nghị cần bổ sung 1 điều vào chương I quy định về vai trò chính trị của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng chí Danh Thanh Bình – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Phổ thông Dân tộc Nội trú đóng góp ý kiến tại Hội nghị
Qua Hội nghị cho thấy lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã quan tâm sâu sắc đến việc sửa đổi Hiến pháp lần này và đồng thời phát huy sức trẻ, tính sáng tạo, trí tuệ, tâm huyết đóng góp ý kiến cho dự thảo sửu đổi Hiến pháp 1992.

Nguồn tin: TRẦN PHƯỜNG - BTG TỈNH ĐOÀN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 3064
  • Tháng hiện tại: 19063
  • Tổng lượt truy cập: 2911317