This is an example of a HTML caption with a link.

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

Đăng lúc: Thứ tư - 10/06/2020 08:10 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Nhằm giúp cho học sinh trên địa bàn thành phố hiểu được về các tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội và làm cách nào để nhận biết được các chất ma túy để nên cần tránh xa.
Chiều ngày 06/9/2020. Tại trường THCS Lê Quí Đôn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Đội phòng chống ma túy Công an thành phố Vị Thanh tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy trong học đường cho 1.220 em học sinh của trường.


 
Tham dự buổi tuyên truyền, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh khối 7 và 8 tham dự.
Tại đây, các em học sinh đã được Thượng úy Lê Trung Trực - Cán bộ Đội cảnh sát điều tra và tội phạm về kinh tế và ma túy cho xem những hình anh trực quan và nghe thông tin về tình hình hoạt động của tội phạm ma túy và tác hại khôn lường của tệ nạn ma túy. Đồng thời, các em được hướng dẫn những kiến thức cơ bản để nhận biết các loại ma túy (ma túy đá, tem giấy, heroin), biểu hiện của người nghiện ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy.
Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em nhận biết được hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, xã hội và học sinh cần phải làm gì để nâng cao ý thức phòng, trách ma túy trong học đường.


Nguồn tin: Thành đoàn Vị Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 38
  • Hôm nay: 195
  • Tháng hiện tại: 23615
  • Tổng lượt truy cập: 2915869