This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: Tổ chức thăm, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn các thời kỳ

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2020 09:21 - Người đăng bài viết: Admin
Thiết thực lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và Tháng Thanh niên năm 2020. Đồng thời tiếp tục duy trì tốt các hoạt động truyền thống được tổ chức định kỳ hàng năm, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cán bộ Đoàn các thời kỳ.
 
Từ ngày 23-27/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang các thời kỳ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dẫn đoàn có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn.
 
Trong chương trình, đoàn đã đến thăm gia đình cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang các thời kỳ. Trong đó, có các cô, chú nguyên là cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang (lớn); các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang và cán bộ Đoàn đương nhiệm, cán bộ Đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là, trong lần này đoàn cũng đã đến thăm gia đình và thắp hương cho đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đã mất.

 

 
Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đoàn đi thăm, tặng quà tri ân các cán bộ Đoàn các thời kỳ
 
Đến mỗi gia đình, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung đại diện cho tuổi trẻ Hậu Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và công việc của các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ luôn mãi là những tấm gương sáng cho mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tỉnh nhà noi theo và không ngừng theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng những bước đi của Đoàn Thanh niên, có những ý kiến đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh. Qua đó, đoàn đã trao tặng 07 phần quà, trị giá 14 triệu đồng và tổ chức “Bữa cơm đoàn viên” với ý nghĩa tri ân sâu sắc và chia sẻ đối với những đóng góp to lớn của các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ cho thế hệ trẻ và mong muốn các thế hệ cán bộ Đoàn sẽ mãi luôn gắn bó, đoàn kết với nhau.
 
Ngoài ra, trong dịp mừng sinh nhật Đoàn, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn các thời kỳ tại địa phương, đơn vị mình.

  

 
Một số hoạt động cấp cơ sở
Tác giả bài viết: Trần Phường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 2717
  • Tháng hiện tại: 113274
  • Tổng lượt truy cập: 2776276