This is an example of a HTML caption with a link.

Phụng hiệp: Công tác tuyên truyền tác hại ma túy và đăng ký thực hiện phong trào “3 không”

Đăng lúc: Thứ tư - 10/10/2018 05:28 - Người đăng bài viết: Admin
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục về tác hại của ma túy, tệ nạn ma túy và công tác phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên để chủ động có biện pháp tự phòng ngừa. Nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân trong việc mạnh dạn đấu tranh, tố giác tội phạm, tệ nạn ma tuý.

Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng Kế hoạch triển khai đăng ký thực hiện phong trào “3 không” trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2018, chọn Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh làm điểm tổ chức cấp huyện, đồng thời chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức tốt hoạt động này tại địa phương.

Qua thời gian triển khai, toàn đoàn bộ đã tổ chức được 152 buổi sinh hoạt chuyên đề về phòng chống ma túy thông qua sinh hoạt lệ chi đoàn, chi hội, các buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và các buổi học tập chuyên đề có trên 5.368 đoàn viên, thanh niên, học sinh đăng ký thực hiện phong trào 3 không đó là: không thử, không giữ, không sử dụng ma túy. Bên cạnh đó, đã phát hơn 1.500 tờ rơi về tác hại ma túy cho học sinh tại 04 điểm trường THPT.

Việc triển khai sinh hoạt chuyên đề và đăng ký thực hiện phong trào 3 không đã góp phần làm giảm nguy cơ, làm dừng tệ nạn ma tuý trong thanh, thiếu niên, đặc biệt là tại các trường có nhiều học sinh theo học. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục trong công tác phòng chống tội phạm ma túy nói chung và phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên.

  

  
Tác giả bài viết: Lệ Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 3112
  • Tháng hiện tại: 109930
  • Tổng lượt truy cập: 1330102