This is an example of a HTML caption with a link.

Phụng Hiệp: Khởi công xây dựng nhà khăn quàng đỏ cho đội viên nghèo vượt khó

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/03/2019 15:15 - Người đăng bài viết: Admin
Nhằm tạo điều kiện cho các em đội viên nghèo hiếu học, đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có được một mái nhà đầm ấm, bên cạnh đó lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội đồng Đội huyện Phụng Hiệp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai phong trào kế hoạch nhỏ giúp bạn đến trường năm học 2018-2019.

Theo đó, các em học sinh phải tiết kiệm phần ăn sáng, thu nhặt giấy vụn, chai nhựa lập quỹ kế hoạch nhỏ đóng góp xây dựng “Ngôi nhà Khăn Quàng đỏ” cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập trên địa bàn của huyện. Đây là phong trào ý nghĩa và thiết thực đã được Hội đồng Đội huyện phối hợp thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua và được các em học sinh trong toàn huyện nhiệt tình ủng hộ.

Qua hơn một học kỳ triển khai thực hiện, trên cơ sở xem xét tờ trình đề nghị của Ban Giám hiệu nhà trường, thông tin báo cáo của Hội đồng Đội thị trấn và khảo sát thực tế. Hội đồng Đội huyện thống nhất Khởi công xây dựng ngôi nhà Khăn Quàng đỏ năm học 2018-2019 cho em Dương Thị Như Ý - học sinh lớp 8A1 trường THCS Long Thạnh, là học sinh chăm ngoan, gia đình thuộc diện hộ nghèo, không đất canh tác, cha mẹ không nghề nghiệp phải đi làm thuê vào ngày 14/3/2019 .

Đến dự có đồng chí Lê Văn Hòa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Hoàng Ân – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND xã Long Thạnh, Ban Giám hiệu trường THCS Long Thạnh, chi bộ, chính quyền ấp và sự có mặt của 15 anh, chị giáo viên Tổng Phụ trách Đội về tham dự.

Buổi lễ khởi công được diễn ra trong không khí phấn khởi của gia đình em Dương Thị Như Ý, Hội đồng Đội huyện hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà. Với sự giúp đỡ tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự quan tâm của các anh, chị gió viên Tổng Phụ trách Đội,… Tin rằng, ngôi nhà sẽ là một mái ấm thật ấm áp để em và gia ổn định cuộc sống. Ngôi nhà sẽ bàn giao vào ngày 06/4/2019.

  
Tác giả bài viết: TP - Lệ Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4369
  • Tháng hiện tại: 100247
  • Tổng lượt truy cập: 1444287