This is an example of a HTML caption with a link.

LONG MỸ - TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO TRẺ NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 15/06/2020 14:21 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Ngày 15/06, phòng giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng và Huyện đoàn Long Mỹ đã tổ chức cuộc thi sáng tạo trong Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ VII năm 2020 trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; đồng chí Trịnh Quốc Quý – trưởng phòng kinh tế - hậ tầng; đồng chí Võ Minh Đương – Phó bí thư Huyện đoàn cùng đại diện Ban giám hiệu các điểm trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn huyện.
Cuộc thi thu hút 77 sản phẩm dự thi của các em học sinh từ 06 đến 19 tuổi trong các Trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện. Các sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực gồm: Đồ dùng học tập, phần mềm tin học, các sản phẩm thân thiện với môi trường, dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Với các giải pháp kỷ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.


Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy tìm năng và phát huy tư duy sáng tạo của Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng trong huyện, đồng thời giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện kỷ năng sáng tạo xây dựng ước mơ thành nhà khoa học, sáng chế trong tương lai. Kết thúc hội thi ban tổ chức sẽ trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 10 giải khuyến khích, Đồng thời lựa chọn 10 sản phẩm tốt nhất tham gia dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới.


Nguồn tin: Huyện đoàn Long Mỹ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2315
  • Tháng hiện tại: 5511
  • Tổng lượt truy cập: 2897765