This is an example of a HTML caption with a link.

LONG MỸ - PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÔN BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2020 09:28 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Ngày 11/6, Thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Long Mỹ, Xã đoàn Vĩnh Viễn A vừa tổ chức Lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2020 tại Trường tiểu học Vĩnh Viễn A1, thu hút gần 200 học sinh và phụ huynh tham gia. Đến dự có anh Nguyễn Quốc Khương – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn – chủ tịch hội đồng đội huyện Long Mỹ, lãnh đạo trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện; Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Viễn A.


          Thời gian qua, tình trạng trẻ em bị đuối nước vẫn còn diễn ra khá phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do sự sao nhãng, bất cẩn, thiếu sự giám sát, trông coi của người lớn đối với trẻ em khi tham gia các hoạt động trong môi trường nước không an toàn; do thiên tai bão lũ, do không thực hiện đúng các quy định khi tham gia giao thông đường thủy; do thiếu cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học bơi, đa số các em không biết bơi và thiếu kỹ năng phòng chống đuối nươc. Vì vậy, để giảm thiểu tình trạng trẻ em đuối nước, việc phổ cập bơi và các kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em là giải pháp hết sức cấp thiết.
Chính vì thế, mục đích của lễ phát động lần này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về lợi ích của việc tập luyện môn bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho cả phụ huynh và học sinh. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, trường học và toàn xã hội trong việc tổ chức dạy và học bơi. Từ đó, từng bước góp phần giảm tai nạn đuối nước cho trẻ em tại địa phương.

Nguồn tin: Chi đoàn Đài Truyền thanh huyện Long Mỹ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2171
  • Tháng hiện tại: 5367
  • Tổng lượt truy cập: 2897621