This is an example of a HTML caption with a link.

Phụng Hiệp: Mô hình “Khu nhà vệ sinh thân thiện”

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/01/2019 16:36 - Người đăng bài viết: Admin
Trước thực trạng khu nhà vệ sinh học sinh xuống cấp, lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các em đội viên ở trường, Liên đội THCS Hiệp Hưng đã mạnh dạng đề xuất ý kiến xây dựng mô hình “Khu nhà vệ sinh thân thiện” năm học 2018 -2019.  Liên đội phối hợp cùng chi Đoàn trường và các em đội viên tích cực đề xuất ý tưởng và cùng nhau thực hiện mô hình “Khu nhà vệ sinh thân thiện” với các nội dung như: sơn sửa, dán gạch men, lắp bồn rửa tay, vòi nước, gương soi, trang trí hoa, cây kiểng…. đảm bảo khu nhà vệ sinh thơm mát, sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi hôi, tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái như ở nhà. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của các em học sinh, góp phần hỗ trợ cho việc học tập của các em thêm hiệu quả.

Để nhà vệ sinh và khu vực xung quanh luôn sạch sẽ, dưới sự hướng dẫn của giáo viên TPT các em đội viên của Liên đội đã tự giác, tích cực thay phiên nhau chăm sóc, giữ gìn mô hình “Khu nhà vệ sinh thân thiện”, đây thực sự trở thành điểm nhấn trong khuôn viên nhà trường.

Mô hình được triển khai từ tháng cuối 8 và hoàn thành đi vào hoạt động từ đầu tháng 10/2018 với tổng kinh phí thực hiện 15 triệu đồng. Kinh phí thực hiện từ nguồn hỗ trợ của Trung tâm Ánh Dương, vận động trong phụ huynh học sinh và phong trào kế hoạch nhỏ của các em đội viên. Mô hình đã được chọn là mô hình xuất sắc nhất trong sơ kết công tác Đội cấp huyện năm học 2018-2019.

Khi mô hình được hoàn thành và đi vào hoạt động cũng đã nhận được nhiều phản ánh tích cực của các em đội viên, giáo viên, phụ huynh cũng như khách đến thăm trường. Ngoài tạo cho đội viên của Liên đội được sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, đây cũng là cách giáo dục đội viên nâng cao ý thức cá nhân, giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

   

  
 

Tác giả bài viết: Lệ Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1030
  • Tháng hiện tại: 64564
  • Tổng lượt truy cập: 1526550