This is an example of a HTML caption with a link.

HAI EM HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ ĐƯỢC TẶNG GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VỀ GƯƠNG “NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”

Đăng lúc: Thứ ba - 29/10/2019 13:40 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Nhằm kịp thời tuyên dương, khen thưởng cũng như tiếp tục phát động các em học sinh trong toàn trường thực hiện tốt gương “Người tốt việc tốt”. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 28 tháng 10 năm 2019, trường THCS Phan Văn Trị phối hợp với Công an thành phố, công bố Quyết định khen thưởng cho em Lê Phúc Thịnh – lớp 9A6 và em Lê Gia Huy – lớp 9A5  vì đã có hành động đẹp khi nhặt được của rơi, trả lại cho người bị mất.


 
Đến dự có ông Võ Minh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Lê Văn Sáu – Thượng Tá, Phó trưởng Công an thành phố, ông Phạm Hoàng Giang – Ủy viên BCH Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường 7 và các đồng chí trong đoàn cùng đi.
Trước đó vào ngày 04 tháng 10 năm 2019 trên đường đi học về hai em Phúc Thịnh và Gia Huy nhặt được 1 cái túi xách trong đó có 8 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác của một người khách qua đường. Hai em đã vội nhặt lấy túi xách và đem vào nộp cho các chú Công an ở phường 7. Sau đó nhờ các giấy tờ liên quan, các chú Công an phường 7 đã liên lạc được với người mất tiền là chị Nguyễn Thị Mỹ Hoa quê ở huyện Vị Thủy. Nhận lại được số tiền và các giấy tờ quan trọng chị Hoa rất vui mừng nghẹn ngào, xúc động cám ơn hai em Phúc Thịnh  và  Gia Huy cũng như các chú Công an phường 7. Hành động đẹp và ý nghĩa của Phúc Thịnh và Gia Huy đáng được tuyên dương và trân trọng, đây là việc làm mà tất cả các em học sinh trong toàn trường cũng như học sinh trong toàn thành phố cần phải học tập và noi gương.
Các em dù còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện được những phẩm chất đạo đức hết sức tốt đẹp, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đó là những tấm gương sáng để mọi người cùng học tập và noi theo.


Nguồn tin: Thành đoàn Vị Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2194
  • Tháng hiện tại: 5390
  • Tổng lượt truy cập: 2897644