Huyện Long Mỹ: Với Chương trình tiếp sức mùa thi 2019

Nhằm hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2019 thuận lợi và đạt kết quả tốt, Huyện đoàn Long Mỹ đã tổ chức Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, góp phần vào thành công chung của kỳ thi quan trọng này.

Ngay từ trước khi kỳ thi diễn ra, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho Chương trình Tiếp sức mùa thi 2019 với nhiều nội dung và hoạt động sôi nổi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích ý nghĩa của chương trình  và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Theo đó, trong Chương trình tiếp sức mùa thì năm nay, Ban thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ đã thành lập 2 đội thanh niên tình nguyện dọn dẹp vệ sinh điểm thi, đưa rước thí sinh, cấp phát thức ăn và nước uống cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm ôn thi và làm bài, động viên các em vững tâm hoàn thành bài thi thật tốt.

Với tinh thần nhiệt huyết, những việc làm cụ thể, thiết thực của các tình nguyện viên là nguồn động viên cổ vũ tinh thần và làm vơi bớt khó khăn, căng thẳng cho các thi sinh và người nhà thí sinh. Thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2019 tuổi trẻ huyện Long Mỹ đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần vào thành công chung của kỳ thi THPT quốc gia 2019 trên địa bàn huyện vùng sâu Long Mỹ.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.