Huyện Long Mỹ – Tổ chức Ngày đoàn viên, Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi và tư vấn hướng nghiệp năm 2017

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ tổ chức Ngày đoàn viên và Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi. Tham gia ngày hội có 150 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Trong ngày hội đã tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thi múa dân vũ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, có 09 đội tham gia mỗi đội tham gia 02 phần thi múa bắt buộc và tự chọn. Với tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, nhiều đơn vị đã có sự đầu tư, tập luyện rất kỹ lẫn nội dung và hình thức, các đơn vị có sự đầu tư về trang phục đẹp, động tác đều, phong phú phù hợp với nội dung ban tổ chức quy định, một số đơn vị có sự sáng tạo trong phần thi của mình. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức ngày hội đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc trong hội thi múa dân vũ năm 2017.

Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện đoàn còn tổ chức 01 số trò chơi dân gian như: Đua thuyền trên cạn, rết thiếu chân, kẹp bong bóng…. thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia nhằm tạo không khí vui tươi trong ngày hội

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ và Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên và học sinh tại Trường THPT Lương Tâm. Thu hút hơn 250 đoàn viên thanh niên và học sinh tham dự.

Tại ngày hội, Trường Đại học Cần Thơ và Trường kinh tế đối ngoại thành phố Hồ Chí Minh còn phát trên 500 tờ bướm về tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia và các ngành nghề năm 2017.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.