Huyện Long Mỹ: Thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, chiều ngày 6/2, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ thành lập Đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng tại ấp 10, xã Thuận Hưng.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và gửi lời tri ân của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân đối với mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Diện tại ấp 10, xã Thuận Hưng đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn, mẹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Được biết, mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Diện có tổng số 10 người con, trong đó có 2 người con trai tham gia cách mạng và anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa kiểng tạo cảnh quan môi trường khuôn viên gia đình mẹViệt Nam an hhùng, đồng thời tặng 01 phần quà trị giá 500.000 đồng; qua đây thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Long Mỹ đối với sự hy sinh đóng góp to lớn của mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.