HUYỆN LONG MỸ NGÀY HỘI TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2019

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), chào mừng Đại hội Hội LHTNVN các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTNVN huyện Long Mỹ, nhiệm kỳ 2019-2024. Nhằm giải quyết việc làm cho lao động nông thôn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh, đoàn viên, hội viên, thanh niên, phụ nữ trên địa bàn huyện Long Mỹ năm 2019. Ngày 27/3, BTV Huyện đoàn phối hợp cùng với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, Đoàn viên, Hội viên, thanh niên, phụ nữ trên địa bàn huyện Long Mỹ. Đến dự có đại diện trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Chắc – phó trưởng ban dân vận Huyện uỷ Long Mỹ, đồng chí Nguyễn Quốc Khương – UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Long Mỹ cùng hơn 250 đoàn viên thanh niên, học sinh và chị em hội viên Hội liên hiệp phụ nữ về tham dự.

Tại đây, đại diện trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang cùng các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng lao động đã giới thiệu tổng quan cho người lao động nắm được các chủ trương, chính sách tuyển dụng đãi ngộ theo quy định của Nhà nước và của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời giới thiệu và quảng bá về kết quả sản xuất, kinh doanh và xu hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp. Tại đây, các công ty, doanh nghiệp đã cung cấp, tiếp nhận hồ sơ đăng ký đào tạo, giới thiệu việc làm cho người lao động. Đây là cơ sở thuận lợi để người lao động huyện Long Mỹ có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân.
Chương trình ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm sẽ là cầu nối giữa học sinh, đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện Long Mỹ với nhà tuyển dụng, doanh nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu: hỗ trợ việc làm, kết nối cơ hội việc làm giữa người lao động với các doanh nghiệp. Đây là hoạt động có ý nghĩa và thường xuyên được Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm. Ngày hội cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, qua đó khẳng định quyết tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, tích cực góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.