Huyện Long Mỹ: Lễ Tri ân và trưởng thành và Ngày hội Khi tôi 18 năm học 2018-2019

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh bày tỏ những cảm xúc chân thật, được nói lời tri ân tự đáy lòng đến những đấng sinh thành dưỡng dục và những người đã dạy dỗ, chắp cho các em đôi cánh để bước vào đời. Tạo sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tự tin, năng động, có cơ hội khám phá, thể hiện bản thân và được học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành công dân tốt khi bước vào tuổi 18.

Sáng ngày 28/4/2019, tại trường THPT Lương Tâm, Huyện đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Lương Tâm tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành và Ngày hội Khi tôi 18 năm học 2018-2019.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ, quý Thầy cô Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 152 em học sinh khối 12 và phụ huynh tham dự.

Buổi Lễ diễn ra gồm 02 phần: Phần Lễ và phần Hội. Ngày hội là một diễn đàn để học sinh được trao đổi, giao lưu, các em trình bày ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai, qua đó góp phần định hướng, hình thành nhân cách sống có ích cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh khối 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.