Huyện Long Mỹ – hưởng ứng giờ trái đất

Ngày 28/3, Huyện đoàn Long Mỹ phối hợp Điện lực huyện Long Mỹ vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 tại Trường THPT Lương Tâm với sự tham gia của gần 300 đoàn viên thanh niên và học sinh.
Tại lễ phát động, ông Nguyễn Xuân Trọng, Giám đốc điện lực Long Mỹ đã kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, nhà trường và học sinh cùng nhau tích cực hưởng ứng Chiến dịch giờ trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất” thông qua những hành động cụ thể và thiết thực bằng việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong Giờ trái đất, từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30/3/2019.
Chiến dịch Giờ trái đất được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 với mục đích khuyến khích cộng đồng toàn cầu liên kết với nhau để chia sẻ những cơ hội và thách thức của việc tạo ra một thế giới phát triển bền vững. Chiến dịch Giờ Trái Đất góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện năng, giảm thiểu khí thải CO2, giảm hiệu ứng nhà kính và chống biến đổi khí hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.