Huyện Long Mỹ: Họp mặt Nụ cười Xuân năm 2019

Ngày 30-01, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Họp mặt Nụ cười Xuân năm 2019 cho 110 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Mỹ.

Đến dự có đồng chí Võ Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và 110 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, các em thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, theo dõi các tiết mục văn nghệ, đồng thời được tham gia các trò chơi dân gian vui tươi và bổ ích có nội dung gắn liền với hoạt động tuổi thơ.  Ngoài ra, tại đây các em được các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, động viên các em cố gắng học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 110 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.