Huyện Long Mỹ: Hơn 300 học sinh tham dự Ngày hội tiến bước lên Đoàn

Sáng ngày 20/3, Hội đồng Đội huyện Long Mỹ tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm học 2018 – 2019 tại Trường THCS Thuận Hưng.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ – UBND xã Thuận Hưng, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã; Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và hơn 300 em học sinh trường THCS Thuận Hưng.

Tại ngày hội, các đại biểu cùng các em học sinh đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đó, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của tổ chức Đoàn – Đội, ra sức thi đua trong học tập, lao động và tích cực tham gia các phong trào Đoàn – Đội, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ và được tham gia các trò chơi vận động.

Dịp này, Ban Tổ chức ngày hội đã trao 10 phần quà cho học sinh còn hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Thông qua ngày hội đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những đoàn viên thanh niên ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.