Huyện Long Mỹ: Hoàn thành Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở

Đến nay, 100% các xã trong huyện Long Mỹ đã tổ chức thành công chương trình họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ bảo đảm thời gian theo kế hoạch và nội dung theo yêu cầu đề ra.

Bước vào các buổi họp mặt cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở, các đại biểu cùng các em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đã cùng ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, biểu diễn các tiết mục văn nghệ thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên báo công lên Bác những thành tích mà thiếu nhi huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, tiêu biểu là các phong trào  “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Kế hoạch nhỏ”, thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Long Mỹ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” bằng những việc làm cụ thể, thu hút hàng ngàn lượt thiếu nhi trong toàn huyện tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường cho các em phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên.

Toàn huyện có 402 đội viên thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 6.827 đội viên, thiếu niên nhi đồng trong huyện được triệu tập tham dự đại hội cấp cơ sở. Tại các đại hội đã có 80 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu được tuyên dương tặng quà vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đội và cuộc vận động “Thiếu nhi Long Mỹ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời, tiến hành bình xét 100 đại biểu là cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc dự Đại hội cấp huyện được tổ chức vào tháng 4 năm 2019 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.