Huyện Long Mỹ: Gần 200 đội viên, nhi đồng tham gia hội thi tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Sáng ngày 24/01/2019, Hội đồng Đội huyện Long Mỹ phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn” cấp tiểu học, năm học 2018-2019 tại trường THCS Thuận Hưng.

Hội thi năm nay, có 20 đội là tuyên truyền viên đến từ 20 Liên đội tiểu học trong toàn huyện, thu hút gần 200 em đội viên, nhi đồng tham gia dự thi và cổ vũ. Tại đây, các em trải qua 3 phần thi, gồm: tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông theo hình thức trắc nghiệm, vẽ tranh tập thể mỗi đội sẽ có 5 em cùng nhau vẽ tranh theo chủ đề an toàn giao thông và thi năng khiếu bằng các tiết mục thơ ca, hò vè, dân ca được đặt lời mới có nội dung về tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông.

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông, hình thành kỹ năng cho các em đội viên, nhi đồng khi tham gia giao thông. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, bổ sung kiến thức bổ ích về an toàn giao thông và hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn. Kết quả các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và Ban Tổ chức đã chọn ra 07 đội xuất sắc nhất để xét trao giải. Trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba,  tổng kinh phí tổ chức trên 30 triệu đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.