Huyện đoàn Vị Thủy phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Vị Thủy xây dựng Kế hoạch liên tịch tổ chức tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng huyện Vị Thủy năm 2019

Tối ngày 12 tháng 9 năm 2019. Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Vị Thủy, UBND xã Vị Thắng và thị trấn nàng Mau, long trọng tổ chức trung thu năm 2019 với chủ đề “ Vầng trăng quê em” Đến dự đêm hội trăng rằm năm 2019 có đồng chí: Mai Thị Ngân, UVTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban tổ chức – kiểm tra Tỉnh đoàn Hậu Giang, Đồng chí: Lý Hùng Em, Phó Bí Thư Huyện ủy, Đồng chí: Tồng Huy Phúc, UVTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Vị Thủy, Đồng chí Đoàn Minh Thanh, UVTV Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch MTTQVN huyện,  cùng các đồng chí là UVBCH, UVTV huyện ủy và các ban ngành đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của xã Vị Thắng và thị trấn nàng Mau cùng tham dự và đặc biệt là sự có mặt của 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn về tham dự.
Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tăng cường các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu niên, nhi đồng. Nhằm huy động mọi nguồn lực, tranh thủ sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.
Cũng trong dịp này Huyện ủy – UBND huyện đã trao tặng 300 phần quà  và 300 chiếc lòng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm nay, mỗi phần trị giá 200.000đ, tổng số tiền kinh phí tổ chức 70 triệu đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.