HUYỆN ĐOÀN PHỤNG HIỆP PHỐI HỢP CÔNG AN HUYỆN LÀM CMND CHO NGƯỜI GIÀ, TÀN TẬT, HƯỞNG ỨNG NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

Nhằm hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019, Bằng những việc làm thiết thực. Ngày 09 tháng 3 năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp phối hợp Công an huyện, tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính” cấp giấy CMND cho người già, người tàn tật, tại ấp Long Trường 1, xã Long Thạnh. Qua đó đã đến tận nhà làm được 17 bộ hồ sơ chứng minh nhân dân cho các đối tượng người già, người tàn tật.
Bằng một thái độ ân cần, chu đáo của những cán bộ, chiến sĩ công an và Đoàn viên thanh niên khi tận tình xuống đến từng nhà làm giấy CMND cho người già, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nhận được nhiều lời khen ngợi và lòng tin yêu của người dân đối với ĐVTN. Đây là một cách làm hay, nhận được sự đồng thuận rất cao từ người dân. Với tinh thần, trách nhiệm hết lòng vì nhân dân phục vụ và sự tận tụy, nhiệt tình trong công việc của từng cán bộ, chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên đã tạo được ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.