Huyện đoàn Phụng Hiệp đến thăm và tặng quà chức sắc, tín đồ tôn giáo

Sáng ngày 09/8/2019, Huyện đoàn Phụng Hiệp cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Long Thạnh, tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các chức sắc tôn giáo thuộc Thánh Tịnh Chơn Minh Đàn, ấp Trường Khánh 1, xã Long Thạnh.
Đoàn đã bày tỏ tình cảm và sự cám ơn đến các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo thuộc Thánh Tịnh Chơn Minh Đàn, trong những năm qua đã luôn đoàn kết, đồng lòng, chung sức cùng cả hệ thống chính trị, chính quyền nỗ lực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển của huyện Phụng Hiệp nói chung, của xã Long Thạnh nói riêng.
Đặc biệt, với sự tham gia tích cực của tổ chức tôn giáo trong lĩnh vực xã hội, từ thiện đã huy động được nguồn lực to lớn cho xã hội, góp phần cùng Huyện đoàn, cũng như chính quyền địa phương chăm lo đến đời sống người dân, xóa đói giảm nghèo. Vận động, hướng dẫn tín đồ, nhất là tín đồ còn trong lứa tuổi thanh niên chấp hành tốt những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *