HUYỆN ĐOÀN CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐẦY Ý NGHĨA

Ngày 24/3/2015, BTV Huyện đoàn tổ chức họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Đến dự có 150 đại biểu ban chỉ đạo tháng thanh niên cấp huyện, cán bộ đoàn các thời kỳ, ĐVTN trên địa bàn.
Cùng ngày 24/3 tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên – ThanHUYỆN ĐOÀN CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐẦY Ý NGHĨAh niên với Đảng” với sự tham gia của các diễn giả đại diện Tỉnh đoàn, Ban Dân vận, UBND huyện và Huyện đoàn. Nhận được nhiều ý kiến trao đổi, đề xuất của đại biểu tham dự.
Đồng thời tổ chức trao trực tiếp “Danh sách 85 Đoàn viên ưu tú cho Đảng”, với sự tham dự của Đại diện cấp ủy 10/10 xã, thị trấn trong huyện. BTV Huyện đoàn xét chọn và “Tuyên dương 30 Đảng viên tiêu biểu năm 2014”, đối tượng được xét là Đảng viên trẻ thuộc nhiều khối trường học, lực lượng vũ trang, địa bàn dân cư, cán bộ công chức, giáo viên, học sinh.
Là hoạt động thường niên, chiều ngày 23/3,BTV Huyện đoàn tổ chức trao tặng “Công trình giúp em đến trường” trao 85 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo. Công trình trị giá 119 triệu đồng và “06 căn nhà tình thương” cho thanh thiếu nhi nghèo, mỗi căn 25 triệu đồng, kinh phí 150 triệu đồng.
Diễn ra nhiều nội dung Họp mặt kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn – Diễn đàn Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng – Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng – Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu và Trao tặng công trình “Giúp em đến trường” và nhà tình thương năm 2015, buổi họp mặt để lại nhiều cảm xúc trong các đồng chí lãnh đạo cũng như tuổi trẻ và cán bộ Đoàn của huyện. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng trải qua 84 xây dựng, cống hiến, và trưởng thành thì tổ chức Đoàn, Cán bộ đoàn qua các thời kỳ và các bạn đang công tác đều rất tự hào về những gì mà các thế hệ thanh niên Việt Nam đã làm được.
   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.