Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang tuyên dương gương “sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2015-2016

Ngày 06/01/2017, tại Hội trường Trường CĐCĐ Hậu Giang, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ ôn lại truyền thống 67 năm ngày học sinh sinh viên (9/1/1950-9/01/2017) và tuyên dương gương “sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” các cấp năm học 2015-2016.

Các bạn sinh viên 5 tốt được tuyên dương tại chương trình

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 02 sinh viên, cấp khoa cho 07 sinh viên; danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường cho 4 học sinh, cấp khoa cho 03 học sinh, cùng các phần quà ý nghĩa. Đây là  những học sinh, sinh viên ưu tú toàn diện trên các mặt học tập, rèn luyện, đạo đức, kỹ năng,…

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao 10 suất học bổng “Chấp cánh ước mơ” cho sinh viên ngành sư phạm vượt khó, học tốt. Đây là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện và trong công tác Đoàn, Hội, tổng trị giá 03 triệu đồng.

Ban Tổ chức tặng quà cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Phạm Văn Diệp – Phó Bí thư Đảng ủy trường đánh giá cao các phong trào, hoạt động do Hội Sinh viên trường tổ chức, đã tạo ra nhiều sân chơi, góc học tập hữu ích cho học sinh sinh viên đang theo học tại trường, góp phần tạo nên lực lượng lao động có chất lượng trong tương lai. Đồng thời, ông cũng đề nghị Hội Sinh viên của trường cần phát huy hơn nữa các hoạt động chăm lo học sinh sinh viên nhằm tạo môi trường cho các bạn phấn đấu và rèn luyện.

Cùng ngày, Hội sinh viên trường đã tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian tạo không khí vui tươi trong học sinh sinh viên như đi nhanh, đập bọc nước và Ba người bốn chân. Các hoạt động đã thu hút gần 200 học sinh sinh viên đến từ 8 chi hội trực thuộc tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.