Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang – Tập huấn tiếp sức mùa thi năm 2016 cho 60 tình nguyện viên

Sáng ngày 18/6, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang phối hợp với Liên Chi hội sinh viên Hậu Giang tại Đại học Cần Thơ tổ chức tập huấn tiếp sức mùa thi cho 60 tình nguyện viên là sinh viên đang theo học tại trường.

Tại lớp tập huấn, các bạn được được phổ biến một số nội dung cần chú ý khi tham gia các chốt tư vấn tiếp sức mùa thi, công tác bảo đảm an ninh trật tự trong thời gian diễn ra kỳ thi; tư vấn, chăm sóc sức khỏe, phương pháp xây dựng, điều hành hoạt động của các đội sinh viên tình nguyện; kỹ năng giao tiếp, cách hướng dẫn, đưa đón thí sinh và người nhà về các điểm ở trọ; tư vấn đăng ký làm các thủ tục tại các điểm dự thi.

Dự kiến, Ban Tổ chức sẽ tổ chức 09 đội phục vụ tại điểm thi và 01 đội xe ôm giá rẻ nhằm giúp đỡ cho các sĩ tử trên địa bàn có điều kiện tốt nhất để tham gia kỳ thi.

Lớp tập huấn nhằm giúp các tình nguyện viên có thêm kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong phối hợp với các lực lượng tham gia hỗ trợ các thí sinh, góp phần để kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 diễn ra an toàn, hiệu quả và đúng quy chế.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.