Hội nghị Tổng kết Chi đoàn Tỉnh đoàn năm 2014

Chiều 12/02/2015, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hóa – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Năm 2014, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Tỉnh đoàn có nhiều nét khởi sắc và đạt kết quả đáng phấn khởi. Năm 2014 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”, Chi đoàn đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện mang dấu ấn đậm nét được Đoàn cấp trên và Chi ủy Chi bộ đánh giá cao, tiêu biểu như: hiến máu tình nguyện, thực hiện công trình thanh niên vượt chỉ tiêu giao; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng được duy trì tổ chức thường xuyên nhân các ngày lễ lớn trong năm… Bên cạnh đó, các cuộc hành trình về nguồn; hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao luôn luôn được Ban Chấp hành Chi đoàn quan tâm tổ chức góp phần làm phong phú, đa dạng hoạt động của Chi đoàn, đặc biệt trong năm Chi đoàn đã tổ chức thành công Hội thao cấp Cụm và chuyến hành quân về nguồn, giao lưu với đoàn viên ngoài tỉnh góp phần tăng cường giao lưu, học hỏi của các đoàn viên với nhau. Chi đoàn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh với nội dung và hình thức đổi mới, qua đó giúp đoàn viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị của mình, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác phát triển Đảng trong Chi đoàn cũng được quan tâm chú trọng, trong năm Chi đoàn giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, Ban Chấp hành Chi đoàn đã đề ra một số mục tiêu cụ thể trong năm 2015 với chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ Chi đoàn Tỉnh đoàn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Theo đó, Chi đoàn sẽ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục; hoạt động xung kích, tình nguyện thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tiếp tục công tác xây dựng chi đoàn, tham gia xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh hướng tới chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Với những kết quả đã đạt được, Chi đoàn Tỉnh đoàn Hậu Giang được Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và tặng cờ thi đua “Chi đoàn vững mạnh xuất sắc tiêu biểu” năm 2014. Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trao tặng giấy khen cho 04 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hóa-Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Chi bộ Tỉnh đoàn đều đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong năm qua góp phần thành công Năm Thanh niên tình nguyện -2014. Đồng thời đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả trong năm 2014, tìm ra những giải pháp cụ thể, sáng tạo đặc biệt phải chủ động trong công tác, tăng cường tinh thần đoàn kết trong Chi đoàn để năm 2015 tiếp tục có nhiều hoạt động nổi bật, chất lượng, quy mô hơn giữ vững danh hiệu thi đua mà năm 2014 đã đạt được.

Hy vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết cao của đội ngũ Ban Chấp hành và đoàn viên Chi đoàn, Chi đoàn Tỉnh đoàn Hậu Giang quyết tâm giữ vững danh hiệu trong năm 2014 và tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động mới, sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực và mang màu sắc riêng của Chi đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.