Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2012

Tham dự Hội nghi có đồng chí Đặng Văn An, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện Hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ tỉnh; đại diện Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và các đơn vị tương đương; đại diện Ban Thường vụ các Xã, Phường đoàn, đại diện Ban Thường vụ các Đoàn trường THPT trong tỉnh.

Hội nghị đã được nghe đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn Hậu Giang báo cáo kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2012 và thông qua phương hướng nhiệm vụ quý III năm 2012. Cơ bản các Ban đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2012.
Hội nghị còn được nghe các ý kiến thảo luận của đại diện 5 đơn vị: Châu Thành A, Vị Thanh, Vị Thủy, Ngã Bảy và Khối các cơ quan tỉnh. Các đơn vị thống nhất cao với báo cáo đồng thời nêu ra những khó khăn cơ bản mà các đơn vị gặp phải để tìm biện pháp khắc phục.
Dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang cũng tiến hành tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2012. Khen thưởng cho 10 tập thể và 20 cá nhân với tổng kinh phí 42.000.000 đồng.
Hội nghị đã định hướng được các nội dung cơ bản phải thực hiện trong thời gian tới, trong đó có nội dung: mỗi thanh niên – một việc làm, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới, nhằm cùng với các cấp, các ngành chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.