Hoạt động xã hội của Ban Chấp hành Đoàn Trường Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh

Khi được Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy giới thiệu. Và với mong muốn của Ban Chấp hành Đoàn Trường Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh “không để bất cứ một bạn trẻ nào, ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam vì nghèo khó mà phải từ bỏ ước mơ vào giảng đường Đại học”. Ngày 14/9/2012, anh Đinh Hồng Vân Bí thư Đoàn trường, đại diện trường đã trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2012 và 02 bộ máy vi tính tại Thị xã Ngã Bảy.

Đồng chí Đinh Hồng Vân Bí thư Đoàn
Trường Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh tặng máy vi tính

Trường đã trao học bổng cho Em Hồ Cẩm Tiên từ năm 2007 đến nay. Suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng/suất/năm.
Em Hồ Thị Cẩm Tiên hiện nay là học sinh lớp 11T2 trường THPT Nguyễn Minh Quang có hoàn cảnh khó khăn. Em Cẩm Tiên là học sinh giỏi từ lúc còn học tiểu học cho đến nay. Em đã biết gia đình rất khó khăn nhưng em rất ham học vì thế em rất chịu khó, em đi học một buổi, một buổi còn lại em phụ giúp mẹ làm việc nhà, chăm sóc em thay mẹ vì mẹ phải đi bán sữa đậu nành dạo, cha bốc vác.
Hai bộ máy vi tính được trường trao cho Phường đoàn Lái Hiếu và Xã đoàn Đại Thành.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Trường Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm,  trường đã trao hàng trăm suất học bổng cho đối tượng học sinh nghèo hiếu học và nhiều phương tiện phục vụ công tác Đoàn ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.