This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thủy: Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 16:21 - Người đăng bài viết: Admin
 
Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại trường THPT Vị Thủy. Huyện đoàn Vị Thủy phối hợp với Công ty Honda Đông Huệ tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020. Chương trình thu hút sự tham gia của 100 đoàn viên, thanh niên  trên địa bàn cùng tham dự.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thành niên như: Tập huấn kỹ thuật lái xe mô tô khoa học, an toàn; tập huấn và thi thực hành kỹ năng sơ cấp cứu về tai nạn giao thông; Thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông.

Thông qua Ngày hội nhằm kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông, cùng tự giác thực hiện đã uống rượu, bia thì không lái xe, không phóng nhanh, vượt ẩu, phải đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô; giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông, chia sẻ những tổn thất, xoa dịu bớt nỗi đau của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông... để cùng chung tay xây dựng một môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đầy tình người và không tai nạn.

Dịp này công ty Honda Đông Huệ đã trao tặng 4 suất học bổng và 100 nón bảo hiểm và 100 áo mưa cho các bạn đoàn viên thanh niên tham dự ngày hội.
   

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
 
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 818
  • Tháng hiện tại: 63810
  • Tổng lượt truy cập: 650541