This is an example of a HTML caption with a link.

Long Mỹ - tuyên truyền Luật phòng, chóng bạo lực, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại cho trẻ em

Đăng lúc: Thứ ba - 08/10/2019 08:01 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Ngày 6/10, Tại hội trường UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ. BTV Huyện Đoàn Long Mỹ phối  hợp cùng đoàn thanh niên Công an tỉnh, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ “Hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9.11” hướng dẫn kỹ năng sống và tuyên truyền Luật phòng, chống bạo lực, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại cho các em thiếu nhi trường THCS Xà Phiên.
 
Tại đây, 180 em học sinh đã được hướng dẫn kỹ năng sống và tuyên truyền Luật phòng, chống bạo lực, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại cho các em. Ngoài ra, đại diện sở lao động thương binh và xã hội tỉnh cũng đã giới thiệu Luật Trẻ em tới thầy cô giáo và các em học sinh những quy định đối với trẻ em bằng cách minh họa bằng các câu chuyện thời sự liên quan tới bạo hành trẻ em. Thông qua những câu chuyện trên nhằm gửi tới thông điệp và trách nhiệm của tất cả mọi người trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.
Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 hàng năm được duy trì tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật. Đây là dịp để tiếp tục nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hiểu ý nghĩa của ngày pháp luật Việt Nam hàng năm. Thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền các luật mới ban hành thuộc lĩnh vực giáo dục và các luật liên quan trực tiếp đến cán bộ, giáo viên, học sinh; từ đó giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, Pháp luật trong toàn xã hội.
Có thể nói, buổi lễ “Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9.11” đã truyền đi một thông điệp vô cùng mạnh mẽ: tất cả mọi công dân cần phải sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam./.

Nguồn tin: ​Huyện Đoàn Long Mỹ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3450
  • Tháng hiện tại: 83646
  • Tổng lượt truy cập: 1954195