This is an example of a HTML caption with a link.

KHỐI DOANH NGHIỆP ĐỒNG LOẠT RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Đăng lúc: Thứ ba - 17/09/2019 08:19 - Người đăng bài viết: Hoàng Khanh
Bảo vệ môi trường là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm và cần được chung tay thực hiện. Việc tuyên truyền về ý thức và hành vi đúng trong bảo vệ môi trường luôn được Đoàn Khối Doanh nghiệp quan tâm thực hiện với nhiều hình thức phù hợp với từng đối tượng. Các phong trào vì môi trường đã được hưởng ứng thực hiện tốt, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, góp phần cải thiện môi trường sống của cộng đồng.
Sáng ngày 08/9/2019 Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2019 với chủ đề “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa” tại 02 điểm: thành phố Vị Thanh và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
Với các hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ đến nhận thức của cộng đồng như: tổ chức các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Ra quân hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi nilon 1 lần,… góp phần giữ gìn vẻ mỹ quan đô thị, nâng cao ý thức trong nhân dân về việc xây dựng môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp; Xử lý các điểm rác đen trên các tuyến đường trong nội ô thành phố Vị Thanh; Nhặt rác, quét dọn, trồng hoa xung quanh khu công viên Chiến thắng Chương Thiện; Phát quang, làm cỏ vỉa hè, xén cỏ lề, xúc cát thông thoát cống tuyến đường 3/2, đường Võ Minh Thiết, đường Nguyễn Trung Trực, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
Hoạt động thu hút 100 đoàn viên, thanh niên, công nhân và người lao động tham gia, với tổng kinh phí làm lợi trên 20 triệu đồng./.


Nguồn tin: ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2562
  • Tháng hiện tại: 137409
  • Tổng lượt truy cập: 2800411