This is an example of a HTML caption with a link.

Huyện Long Mỹ: Ngày hội thanh niên với văn hóa an toàn giao thông

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2020 15:09 - Người đăng bài viết: Admin
Ngày 24/10, Huyện đoàn Long Mỹ phối hợp công ty Honda Đông Huệ tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, hưởng ứng Ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 9/11; Khóa tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn; tuyên dương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực gương người tốt việc tốt.

Tại đây, 80 đoàn viên thanh niên đã được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về lái xe an toàn, hướng dẫn cách đội nón bảo hiểm đúng cách, tham gia trả lời một số câu hỏi về Luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên còn được trải nghiệm chạy trên máy RT và chạy thực hành vượt chướng ngại vật. Dịp này, Huyện đoàn Long Mỹ cũng đã trao tặng giấy khen cho 10 gương người tốt việc tốt, Honda Đông Huệ trao 4 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Tại Ngày hội, Huyện đoàn cũng đã phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt, với số tiền 1.317.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc định hướng, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của học sinh, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

   


Nguồn tin: HĐLM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
 
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 617
  • Tháng hiện tại: 63609
  • Tổng lượt truy cập: 650340