This is an example of a HTML caption with a link.

Huyện Long Mỹ: Hoàn thành Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2019 17:00 - Người đăng bài viết: Admin
Đến nay, 100% các xã trong huyện Long Mỹ đã tổ chức thành công chương trình họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ bảo đảm thời gian theo kế hoạch và nội dung theo yêu cầu đề ra.
 
Bước vào các buổi họp mặt cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở, các đại biểu cùng các em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đã cùng ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, biểu diễn các tiết mục văn nghệ thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên báo công lên Bác những thành tích mà thiếu nhi huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, tiêu biểu là các phong trào  “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Kế hoạch nhỏ”, thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Long Mỹ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” bằng những việc làm cụ thể, thu hút hàng ngàn lượt thiếu nhi trong toàn huyện tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường cho các em phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên.
 
Toàn huyện có 402 đội viên thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 6.827 đội viên, thiếu niên nhi đồng trong huyện được triệu tập tham dự đại hội cấp cơ sở. Tại các đại hội đã có 80 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu được tuyên dương tặng quà vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đội và cuộc vận động “Thiếu nhi Long Mỹ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời, tiến hành bình xét 100 đại biểu là cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc dự Đại hội cấp huyện được tổ chức vào tháng 4 năm 2019 tới đây.


Nguồn tin: HĐLM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1701
  • Tháng hiện tại: 43203
  • Tổng lượt truy cập: 1703395