This is an example of a HTML caption with a link.

Huyện Long Mỹ: Diễn đàn trẻ em năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 25/06/2019 14:52 - Người đăng bài viết: Admin
Ngày 25/6, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp cùng Huyện đoàn Long Mỹ và xã Thuận Hòa tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực và xâm hại” với sự tham gia của 50 trẻ em trên địa bàn xã Thuận Hòa.

Tại đây, các em đã đặt ra 10 câu hỏi và đối thoại trực tiếp với lãnh đạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Thuận Hòa, các ngành, đoàn thể xã về các nội dung: Những chủ trương, giải pháp của huyện dành cho trẻ em trong thời gian tới, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa; vấn đề chăm sóc dinh dưỡng, y tế, bảo vệ môi trường; biện pháp ngăn chặn nạn bạo lực học đường; phòng ngừa, giảm thiểu xao nhãng trẻ em; phòng chống xâm hại tình dục. Những câu hỏi, thắc mắc của các em đã được lãnh đạo xã và các ngành, đoàn thể giải đáp cụ thể, xác đáng.

Diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” đã tạo cơ hội để trẻ em mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các cấp, các ngành của huyện Long Mỹ lắng nghe ý kiến của các em, làm cơ sở cho việc xây dựng các chính sách chăm sóc, giúp đỡ trẻ em, góp phần thực hiện tốt chương trình bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nâng cao nhận thức của cộng đồng, gia đình, xã hội và bản thân các em trong việc tham gia xây dựng môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ em.


Nguồn tin: HĐLM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 4051
  • Tháng hiện tại: 116347
  • Tổng lượt truy cập: 2421932