This is an example of a HTML caption with a link.

Hành trình “Thanh niên tình nguyện” năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2019 10:25 - Người đăng bài viết: Admin
Vừa qua, Huyện đoàn Long Mỹ phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Công ty Viễn Thông Hậu Giang tổ chức Hành trình “Thanh niên tình nguyện” năm 2019 cho các em học sinh tại trường Tiểu học Xà Phiên 3, huyện Long Mỹ. Đây là hành trình tình nguyện đến với bà con nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
 
Tham dự có đồng chí Trần Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hậu Giang, đồng chí Lê Chí Nguyện – Đại diện Công ty Viễn Thông Hậu Giang, đồng chí Trần Trương Thị Thanh Nhanh – Đại diện Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ cùng tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Xà Phiên 3.
 
Tại đây, hơn 200 em học sinh đã được thoải mái lựa chọn những bộ quần áo, giầy dép phù hợp với mình từ “Quầy hàng không đồng”, từ đó tạo điều kiện để các em có được bộ quần áo mới để đón Tết, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu học tập thật tốt.
 
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức hành trình đã trao tặng 1.000 quyển tập và 200 quyển sách để bổ sung nguồn sách cho thư viện của nhà trường, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu đọc của giáo viên và các em học sinh; trao 70 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí cho các hoạt động gần 30 triệu đồng.
 
Thông qua hành trình, nhằm thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ các đơn vị, cùng nhau chung tay chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ cho bà con nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

  

   
 

Tác giả bài viết: TP Tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2460
  • Tháng hiện tại: 137307
  • Tổng lượt truy cập: 2800309