This is an example of a HTML caption with a link.

Đoàn phường I, Vị Thanh: Mô hình “Em nuôi của Đoàn”

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2019 09:12 - Người đăng bài viết: Admin
Vừa qua, Đoàn Thanh niên phường I, thành phố Vị Thanh tổ chức ra mắt mô hình “Em nuôi của Đoàn”, sửa chữa nhà tình thương nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019) tại nhà của em Đặng  Oanh Thi, khu vực 3, phường I, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
 
Nhằm chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  thanh thiếu niên yếu thế vượt lên cuộc sống, tích cực tham gia học tập, không bỏ học giữa chừng. Định hướng cho các em làm nhiều việc tốt, có ích, xứng đáng là thanh niên tiêu biểu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Qua kết quả rà soát, nắm thông tin các em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đã xét thấy gia đình của em Đặng Oanh Thi, học sinh lớp 6 trường THCS Lê Quý Đôn là gia đình thuộc hộ cận nghèo, có cha bệnh tai biến, anh trai kém thông minh, nhà dột nát không có điều kiện sửa chữa. Đoàn phường đã phối hợp các đoàn thể phường hỗ trợ sửa chữa nhà cho em với tổng số tiền 29 triệu đồng và giới thiệu mạnh thường quân nhận đỡ đầu cho em vào mỗi năm học đến với suất học bỗng 300.000 đồng/tháng.
 
Ngoài ra Đoàn phường đã động viên em học tốt, tạo điều kiện cho em tiếp cận về tổ chức Đoàn, tham gia các buổi sinh hoạt Chi đoàn, các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.


Nguồn tin: ĐPI
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 4069
  • Tháng hiện tại: 116365
  • Tổng lượt truy cập: 2421950