This is an example of a HTML caption with a link.

Đoàn khối Doanh nghiệp với phong trào bảo vệ môi trường

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2013 14:50 - Người đăng bài viết: Admin

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong năm 2012. Với vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; với phương châm là tuyên truyền, giáo dục, đào tạo thanh niên thông qua các hoạt động thực tiễn; đồng thời góp phần cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới.
Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2013, tại trụ sở UBND xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành đoàn Vị Thanh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công An tỉnh và Ban Thanh niên Tỉnh đội tổ chức lễ ra quân và thực hiện công trình thanh niên bảo vệ môi trường năm 2013, tại xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh.
Sau lễ ra quân, đoàn viên thanh niên các đơn vị phối hợp thực hiện các công việc như: phát hoang, làm vệ sinh trên trên các tuyến đường ấp Mỹ Hiệp 1, Mỹ Hiệp 2, Mỹ Hiệp 3, ấp Tư Sáng và ấp Thạnh Quới thuộc xã Tân Tiến với tồng chiều dài gần 10kmsong song đó, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã trồng được 900cây Sao hai bên đường, tạo vẽ mỹ quan cho xã nông thôn mới. Công trình đã huy động hơn 300 đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện. Những phần việc của các bạn đã nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá cao của người dân và chính quyền địa phương.

 

Mục tiêu của đợt ra quân thực hiện công trình lần này, bên cạnh là tạo môi trường thực tiễn để thanh niên cống hiến, rèn luyện mà còn nhằm mục đích tuyên tuyền nâng cao nhận thức của người dân địa phương và cộng đồng trong việc bảo về môi trường.


Nguồn tin: CHÂU QUỐC TỐT – ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 1028
  • Tháng hiện tại: 50912
  • Tổng lượt truy cập: 270471