This is an example of a HTML caption with a link.

Công an tỉnh: Tiếp nhận 30 máy đo huyết áp từ Hành trình nhân ái của Kingsport

Đăng lúc: Thứ ba - 02/03/2021 10:01 - Người đăng bài viết: Admin
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Tháng Thanh niên năm 2021. Nhằm chia sẻ chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Sáng ngày 25/2/2021 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long cùng đơn vị tài trợ nhãn hàng Kingsport đến và trao tặng 30 máy đo huyết áp cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang để tiến hành trao cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 36 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Hành trình nhân ái “Hãy cùng Kingsport trao đi 01 triệu máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam” được tổ chức từ năm 2019 đến nay.

Phát biểu tại chương trình, Đại úy Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng Kingsport đã hỗ trợ tuổi trẻ Công an tỉnh các thiết bị máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh, giúp cho người cao tuổi chủ động theo dõi sức khỏe của mình hơn, góp phần nâng cao hiệu quả việc kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi, người bệnh cao huyết áp. Đồng thời, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ thực hiện việc trao tặng các thiết bị của đơn vị đúng đối tượng, đúng mục đích chương trình. Hy vọng Hành trình nhân ái này sẽ góp phần lan tỏa được những giá trị yêu thương với cộng đồng, trở thành niềm cảm hứng cho nhiều chương trình hướng đến với người cao tuổi và cộng đồng.

Sau lễ tiếp nhận, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức chương trình trao tặng máy đô huyết áp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Nguồn tin: ĐTNCATHG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
 
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 669
  • Tháng hiện tại: 63661
  • Tổng lượt truy cập: 650392