This is an example of a HTML caption with a link.

Các hoạt động chào mừng 15/10 của Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2013 13:19 - Người đăng bài viết: Admin

Mừng Hội LHTN Việt Nam thêm một tuổi mới (15/10/1956- 15/10/2012), Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang đã có nhiều hoạt động như trồng cây xanh tạo bóng mát, trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Ai cũng biết rằng: sự nghiệp giáo dục có một tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của một quốc gia. Trường lớp không chỉ là nơi đào tạo, vun đắp kiến thức mà còn là nơi ươm mầm tương lai của đất nước. Thấu hiểu điều đó, Agribank Hậu Giang luôn sẵn sàng tiếp sức bạn đến trường, góp phần đưa bạn đến thành công để xây dựng gia đình, quê hương đất nước ngày một tốt hơn.  
Đọc được bài viết đăng trên Báo Hậu Giang ngày 19 tháng 9 năm 2012 nói về trường hợp khó khăn cần được giúp đỡ của em Nguyễn Thị Kiều ấp Thạnh Hoà 1 xã Tân Tiến thành phố Vị Thanh. Gia đình thuộc diện nghèo, em sống với  bà ngoại và bà cố năm nay cũng ngoài 85 tuổi. Em đã đậu Đại Học ngành Quản Trị Kinh Doanh trường Đại Học Cần Thơ nhưng không có đủ tiền đi học. Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang đến thăm hỏi và chia sẽ, động viên em bước tiếp vào Đại học. Đoàn đã tài trợ cho em suất học bổng trị giá 10.000.000đ bằng hình thức tặng Sổ tiết kiệm để em trang trải dần trong quá trình học tập.
Theo thống kê, từ đầu năm 2012 đến nay Agribank đã trao khoảng 1.342 suất học bổng học sinh, sinh viên nghèo tổng trị giá hơn 810 triệu đồng.
Và ngày 15/10/2012, Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang đã dọn dẹp, phát quang và đã trồng 20 cây Hoàng Hậu Vàng, Hoàng Hậu Đỏ trong khuôn viên cho Nhà thông tin xã Tân Tiến thành phố Vị Thanh.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa thể hiện sức trẻ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới và chăm lo cho giáo dục của Agribank Hậu Giang.


Nguồn tin: LÊ THỊ HẰNG – BÍ THƯ ĐCS NGÂN HÀNG NN&PTNT HẬU GIANG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 563
  • Tháng hiện tại: 75276
  • Tổng lượt truy cập: 511086