Hoài niệm tháng 6

Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2016, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống, tai nạn thương tích trẻ em”. Công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn Trường đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tặng 76 phần quà trị giá 7,6 triệu đồng cho con, em của cán bộ viên chức. Đoàn trường chỉ đạo các Chi đoàn tại Cơ sở 3 tổ chức giao lưu thăm và tặng quà cho trẻ em ở Nhà trẻ mồ côi Hướng Dương thị trấn Cái Tắc tổng trị giá hơn 02 triệu đồng.

Tham gia hành trình Tuổi trẻ Cụm sông Hậu – Vì biển đảo quê hương tại đảo Thổ Châu – Kiên Giang từ ngày 03/6/2016 – 05/6/2016. Đã diễn ra các hoạt động an sinh xã hội như tặng quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đảo xa”…

Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta” góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và tác động đến phát triển kinh tế, xã hội và sức khỏe con người; đồng thời gửi thông điệp đến cộng đồng về trách nhiệm, nghĩa vụ của mọi người đối với công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường hiện nay. Các hoạt động bảo vệ môi trường như dọn dẹp vệ sinh, trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh,… để tạo cảnh quan và bảo vệ môi trường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp. Đoàn trường đã tổ chức trồng hơn 120 cây xanh từ quỹ cây xanh năm 2016 trong khuôn viên khu làm việc mới và gần 20 chậu hoa kiểng các loại.

Dịp này, Chi bộ Quản lý sinh viên phối hợp với Đoàn trường, Phòng Công tác chính trị – Học sinh sinh viên kết nạp đoàn viên ưu tú Lê Thị Ý Nhi là sinh viên tiêu biểu lớp Cao đẳng Giáo dục Tiểu học K8 đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.