Hiệp Thành: Ra mắt mô hình tủ bánh mì “0 đồng” và “Đội thanh niên tình nguyện xanh xây dựng phường văn minh đô thị”

Ngày 03/08/2018, tại Nhà Văn hóa thông tin khu vực I, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hiệp Thành đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường và Chi bộ khu vực I, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy tổ chức ra mắt mô hình “Tủ bánh mì 0 đồng” và “Đội thanh niên tình nguyện xanh xây dựng phường văn minh đô thị”.

Cùng với sự lan tỏa của những tủ bánh mì từ thiện thời gian qua, mô hình “Tủ bánh mì 0 đồng” được đặt tại Nhà Văn hóa thông tin khu vực I, phường Hiệp Thành, với mục đích hỗ trợ, chia sẽ cho người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng. “Tủ bánh mì 0 đồng” sẽ hoạt động định kỳ vào 2 ngày 10 và 20 hàng tháng, mỗi lần vận động từ 100 đến 200 ổ bánh mì, để phục vụ bà con nhân dân. Đây là một trong những mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hiệp Thành cũng đã ra mắt Đội thanh niên tình nguyện xanh xây dựng phường văn minh đô thị gồm 12 thành viên, với mục đích chung tay tham gia nâng chất các tiêu chí phường văn minh đô thị và xây dựng phường văn minh đô thị kiểu mẫu.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.