HĐ Long Mỹ – Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh năm 2016

Thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2016. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo 02 Đoàn trường THPT tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh năm 2016. Nhằm giúp cho các bạn học sinh hiểu biết về năng lực sở trường, sở thích đối với nghề nghiệp định hướng trong tương lai, tiếp cận những thông tin mới nhất về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, cũng như các chính sách ưu đãi trong công tác học nghề và đào tạo việc làm để giúp các bạn lập thân, lập nghiệp tăng thu nhập cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần vào công tác xoá đói giảm nghèo tại địa phương, đơn vị.

Hoạt động Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp được diễn ra từ ngày 06 đến ngày 07/3/2016 tại Đoàn trường THPT Long Mỹ và Trường THPT Tây Đô cho hơn 210 học sinh khối 12 đến từ 03 Trường THPT Long Mỹ, Lương Tâm và Tây Đô.

Tham gia buổi tư vấn, đại diện các Trường Đại học Cần Thơ và Tây Đô đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh đặt ra liên quan đến việc chọn ngành, nghề phù hợp với khả năng và năng lực của mình.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.